Các loại cây để trên bàn làm việc rước tài lộc, may mắn

0
889
cac-loai-cay-de-tren-ban-lam-viec-ruoc-tai-loc-may-man-2

Bài trí cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc đã trở thành một xu hướng được rất nhiều dân văn phòng yêu thích trong những năm gần đây vừa mang lại không gian xanh vừa có ý nghĩa may mắn, thăng tiến tốt trong công danh, sự nghiệp.

Thế nào là cây cảnh có ý nghĩa phong thủy tốt

Do nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên hệ thực vật ở Việt Nam tương đối phong phú, đa dạng vì vậy các loại cây cảnh được sử dụng bài trí trên bàn làm việc cũng tương đối nhiều, song những cây có nhiều mầm lộc, xanh tốt, dễ trồng và chăm sóc thường được yêu thích hơn cả. Các loại cây để trên bàn làm việc thường thấy như:

cac-loai-cay-de-tren-ban-lam-viec-ruoc-tai-loc-may-man-1

  • Cây sen đá

Cây sen đá là một loại cây thuộc họ xương rồng, phát triển tốt trong mọi điều kiện khác nhau, chịu được môi trường thiếu ánh sáng và có điều hòa cho nên rất thích hợp sử dụng để bài trí trên bàn làm việc, có tác dụng điều hòa không khí và mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Cây sen đá

  • Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ có nguồn gốc từ Ấn Độ với những tán lá hình bầu dục, dày dặn, xanh mướt khi già và đỏ tía khi còn non. Cây có sức sống mãnh liệt và ý nghĩa phong thủy tốt nên được rất nhiều người yêu thích bài trí trên bàn làm việc.

  • Cây vạn lộc

Cây vạn lộc là loại cây ưa nước, có tán lá rộng, màu sắc sặc sỡ bắt mắt xen lẫn nhau hồng, đỏ, xanh lục… Cây thường được trồng trong bình thủy tinh bài trí trên bàn làm việc ngoài tạo cảnh quan đẹp còn mang lại nhiều may mắn trong công việc.

cac-loai-cay-de-tren-ban-lam-viec-ruoc-tai-loc-may-man-2

Cây vạn lộc

Trên đây là các loại cây để trên bàn làm việc có ý nghĩa phong thủy tốt mà bạn có thể tham khảo để  lựa chọn cho mình