Hoa cảnh chúc mừng

0
580
hoa cảnh chúc mừng 2
hoa cảnh chúc mừng 2

Ngày nay, vào những ngày đặc biệt như khai trương, động thổ, lễ tết… thay vì những món quà đắt tiền người ta thường dùng cây hoa cảnh chúc mừng gia chủ. Những loài cây này vừa đẹp lại vừa mang trong mình những lời chúc hay và ý nghĩa.

Hoa cảnh chúc mừng

hoa cảnh chúc mừng 1
hoa cảnh chúc mừng 1

hững cây hoa cảnh nhỏ nhắn, xinh xắn và mang những ý nghĩa phong thuỷ đặc trưng đang là xu thế quà tặng hiện nay. Rất dễ dàng thấy được những dịp lễ khánh thành, khai trương cửa hàng hay công trình xây dựng. Những sự kiện này đều có thể thấy những cây hoa cảnh được bày xung quanh. Hay đơn giản là một vài lẵng hoa tươi được đặt bên cạnh.

hoa cảnh chúc mừng 2
hoa cảnh chúc mừng 2

Đối với những ngày lễ tình nhân, hay sinh nhật, hay đơn giản là một ngày kỷ niệm nào đó. Một cây cảnh nhỏ mang ý nghĩa may mắn, hay tình yêu. Đó luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ hiện nay. Một cây may mắn nhỏ, một cây sen đá hay một cây lan cầu tim luôn là lời tỏ tình dễ thương nhất dành cho những đôi đang yêu nhau.

hoa cảnh chúc mừng 3
hoa cảnh chúc mừng 3

Còn nếu như bạn muốn tặng đồng nghiệp hay tặng sếp nhân một ngày đặc biệt, hay đơn giản chỉ vì yêu quý nhau. Thì một cây cảnh với ý nghĩa phong thuỷ thăng tiến trong công việc, thành công và bền vững luôn được ưu tiên lựa chọn. Những cây cảnh bạn có thể chọn để làm quà tặng cho sếp như: cây phú quý, cây tài lộc, cây thịnh vượng… Vì những loài cây này tượng trưng cho quyền lực và công việc vững chắc.

Hơn nữa, nhiều loài cây hoa cảnh còn có thể sống trong cả môi trường đất và nước với bộ rễ rất đẹp. Do đó, chúng cũng khiến căn phòng của sếp hay của bất cứ ai thêm sang trọng và đẹp hơn.