Hoa cảnh ngày 8/3

0
467
hoa cảnh ngày 8/3 3
hoa cảnh ngày 8/3 3

Ngày 8/3 là ngày của các cô cái, các mẹ. Và những bông hoa cảnh ngày 8/3 luôn được các cánh mày râu lựa chọn để làm quà tặng. Những món quà này dành cho những người phụ nữ mà họ yêu thương.

Hiện nay, hoa cảnh làm quà tặng ngày này không chỉ là những bó hồng nữa. Mà còn là những cây cảnh được trồng xinh xắn trong châu đất. Để món quà tặng luôn hiện hữu lâu dài.

hoa cảnh ngày 8/3 1
hoa cảnh ngày 8/3 1

Vào ngày này, người người nô nức ra đường cố gắng chọn những bó hoa tươi thắm nhất để tặng mẹ, tặng cô giáo, hay tặng bạn gái. Tuy nhiên những bó hoa sẵn như thế này rất chóng tàn, không để được lâu. Chính vì thế mà quà tặng cho ngày quốc tế phụ nữ này đang được chuyển dần sang các loài cây cảnh.

hoa cảnh ngày 8/3 2
hoa cảnh ngày 8/3 2

Với người yêu, có kha khá những loài hoa cảnh có thể lựa chọn làm quà tặng mang ý nghĩa tình yêu như: hoa hồng, cây lan cầu tim, cây lan tim treo… Những loài cây này sẽ thay lời muốn nói, tỏ tình đến người nhận được món quà này. Một lời tỏ tình dễ thương và rất đơn giản đúng không?

hoa cảnh ngày 8/3 3
hoa cảnh ngày 8/3 3

Còn với thầy cố, bạn có thể lựa chọn những loài cây với ý nghĩa phong thuỷ về sự nghiệp như: cây tài lộc, cây may mắn, cây thịnh vượng… Và kèm thêm 1 tấm thiệp chúc mừng cũng rất ý nghĩa đấy.

Đối với mẹ thì sao? Hãy chọn những loài cây mang ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự hoà thuận và yên ấm. Đảm bảo mẹ sẽ rất cảm động đó. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là tìm hiểu được sở thích của người bạn muốn tặng quà và chọn đúng loài cây mà họ yêu thích nhé!