Cây Kim Ngân Hợp Với Tuổi Nào

0
695
cây kim ngân
cây kim ngân

Cây kim ngân hợp tuổi nào, tuổi thân hợp với cây gì, cây phong thủy theo tuổi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Cây kim ngân hợp tuổi nào?
Tuổi thân hợp với cây gì?

Tuổi tý: Bạn quản lý tài sản không tốt lắm. Tuy rất chú trọng tích góp tiền của, nhưng bạn lại không biết đầu tư, cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.cây kim ngân là cây gì
Người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

Người tuổi tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách hoặc bàn làm việc, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.
cây kim ngân còn hợp với người mệnh mộc, mệnh hỏa vì tương sinh với thuộc hành thủy nên các loại thủy sinh đều hợp.

cây cảnh trang trí
cây cảnh trang trí

Cây kim ngân có thân và gốc đẹp, lá cây màu xanh đậm và dài nhọn nhìn khỏe khoắn. Cây có thể trồng trong chậu hoặc trồng dưới đất và thủy sinh. Đặc biệt cây có thể thích nghi với mọi khí hậu và để được trong bóng râm. Nên cây được chọn để trong nhà sống khỏe và lâu.
Cây kim ngân trong phong thủy là cây giúp mang lại nhiều tiền tài, của cải, hợp với những người tuổi thân cầm tinh con khỉ, những người tuổi thân nên đặt chậu kim ngân ở phòng khách, trên bàn làm việc, giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến giúp gìn giữ tài sản chặt chẽ, tài vận tương đối vững vàng, quản lý tốt tiền bạc, biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, biết quý trọng cơ hội có thể phát tài.

cây cảnh văn phòng
cây cảnh văn phòng

Tên thường gọi: cây kim ngân, cây kim ngân một thân, cây thắt bím, cây đuôi sam….
Hình thái cây kim ngân:
Cây kim ngân nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11, gồm những cánh lớn màu kem nhạt, nở về đêm và toả hương dịu dàng.

mệnh nào hợp với cây kim ngân
mệnh nào hợp với cây kim ngân

Quả kim ngân có hình quả trứng đường kính khoảng 10 cm, đến khi chín quả kim ngân có màu nâu nhạt.

Vị trí kê đặt chậu là một vấn đề quan trọng không kém. Nên kê đặt cây ở một vị trí có đầy đủ ánh sáng, tránh những nơi ánh sáng yếu. Các yếu tố khác có thể tốt nhưng vị trí không đúng cũng sẽ làm giảm đến chế độ sinh trưởng và phát triển của cây. Nên kê đặt ở bàn làm việc, học tập, các phòng khách, hành lang đi lại, gần các cửa ra vào, cửa kính… Vì những nơi như vậy thường đủ ánh sáng để cây phát triển.

cây kim ngân một thân
cây kim ngân một thân

Cách chăm sóc cây kim ngân thích nghi được ở môi trường ánh sáng nhẹ từ ánh nắng mặt trời, có thể trồng trực tiếp xuống đất hoặc trồng cây kim ngân trong nước. Cách thức chăm sóc cây Kim ngân để trang trí nội và ngoại thất tương đối đơn giản và dễ thực hiện.
Trong phong thủy cây kim ngân vào một chậu hay chỉ đơn giản là một cây đơn người ta thường gọi cây kim ngân một thân, số một gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.