Cây Trầu Bà Hợp Với Tuổi Nào

0
1083
Cây trầu bà trang trí
Cây trầu bà trang trí

Cũng giống như cây kim ngân, cây trầu bà là một loại cây có công dụng tốt trong phong thủy. Mang lại không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Cây trầu bà hợp với tuổi nào?

Cây trầu bà là cây đem lại may mắn, thành đạt và bình an, cây trầu bà thường được trồng để làm đẹp, trang trí…. hoặc làm nguyên liệu cắm hoa. Thích hợp để trồng trang trí  trong văn phòng, nhà hàng – khách sạn, tại nhà… hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn.

cây vạn niên thanh trồng nước
cây vạn niên thanh trồng nước

Tác dụng lọc khí: Có khả năng hút các loại chất độc, khí độc thải ra như từ khói thuốc, xăng xe, bức xạ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, các khí benzen… chính vì vậy mà cây được xếp vào loại vô địch trong khả năng hấp thụ các độc tố, là loại cây được lựa chọn nhiều.

cây trầu bà
cây trầu bà

Có ý nghĩa phong thủy: Trong phong thủy, cây trầu bà mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp cuộc sống gia đình tránh được nhiều vận xui, điều thị phi trong cuộc sống. Với vẻ đẹp sang trọng của cây, mang đến cho ngôi nhà một nét đẹp quyền uy. Cây thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo, góp phần thể hiện ý chí không ngừng vươn lên đỉnh cao.

cây trầu bà hợp với tuổi nào
cây trầu bà hợp với tuổi nào
ý nghĩa cây trầu bà
ý nghĩa cây trầu bà

 

Tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, dễ thành công trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng để tránh thua lỗ. Một chậu trầu bà ở nơi làm việc là cách để giúp bạn giữ tài khí. Người cầm tinh con ngựa đặt vài chậu trầu bà tập hợp lại, có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân, đừng quá tham lam.