Cây Phú Quý Hợp Với Tuổi Nào

0
2875
người tuổi dậu
người tuổi dậu

Cây Phú Quý là một loài cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Ngày nay, nhiều người đã chọn cây Phú Quý vừa là một loại cây cảnh, tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu.

Cây phú quý hợp với tuổi nào?

Ngày nay về mặt thực hành, phong thủy cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực.
người tuổi dậu
người tuổi dậu
Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng tăng sức hủy hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác với cây cảnh phong thủy, mong rằng có thể lấy lại thế cân bằng cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.
cây phú quý
cây phú quý
cây phong thủy cho người tuổi dậu
cây phong thủy cho người tuổi dậu

Những người tuổi con dậu nên chọn 1 cây phú quý để mang về nhà. Khi này người cầm tinh con dậu nên đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài. Tài vận người tuổi này rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị thua lỗ trong quá trình kiếm tiền. Do đó bạn nên đặt một chậu cây trầu bà ở nơi bạn thường làm việc để giúp tài vận họ tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của bạn.

người hợp tuổi dậu
người hợp tuổi dậu

Chọn cây phong thủy không những giúp biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống.