Tiểu Cảnh May Mắn Phát Tài

0
502
cây cảnh may mắn
cây cảnh may mắn

Tiểu cảnh may mắn phát tài thường dùng làm chậu cảnh trang trí bàn làm việc, bàn ăn phòng bếp, bàn tiếp khách, trang trí góc học tập, tăng mảng xanh ở góc cửa sổ,… hay làm quà tặng khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè.

Tên thông thường: Tiểu cảnh may mắn phát tài

Chiều cao: 40-50 cm

cây phát tài
cây phát tài

Công dụng: Dùng làm chậu cảnh trang trí bàn làm việc, bàn ăn phòng bếp, bàn tiếp khách, trang trí góc học tập, tăng mảng xanh ở góc cửa sổ,…hay làm quà tặng khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè.

Gồm cỏ may mắn xanh mướt làm nền – đẹp và bền trong nội thất, văn phòng; tiểu cảnh kết hợp gốc phát tài- thiết mộc lan và đá non bộ tạo nên chậu cây cảnh vừa tao nhã, ý nghĩa mà thẩm mỹ.

cây tiểu cảnh
cây tiểu cảnh

Cây phát tài hay còn gọi là cây thiết mộc lan, đây là cây lâu năm phát triển nhanh, và dễ chăm sóc. Cây phát tài có lá dài mọc thành bẹ, mép lá nguyên, gân chính nổi và mang sọc vàng. Cây được cắt khúc và đem giâm trồng tạo thành những chậu kiểng phát tài khúc đẹp mắt.

cây cảnh may mắn
cây cảnh may mắn

Với tên gọi mang đầy ý nghĩa, chậu tiểu cảnh cây may mắn phát tài được xem là loại cây để bàn độc đáo được Sài Gòn Hoa kết hợp, cây phát tài được trồng trực tiếp tại vườn, đảm bảo các quy trình kỹ thuật tốt. Cỏ may mắn cũng là loại cỏ được chúng tôi nghiên cứu với mật độ và kỹ thuật đồng nhất, làm cho cỏ chỉ mọc đến chiều cao thích hợp và đảm bảo cỏ đều, đẹp, khỏe mạnh. Ngoài ra, với mỗi khách hàng, chúng tôi còn có sự hướng dẫn chăm sóc cẩn thận, phù hợp mục đích và nơi quý khách đặt chậu cây.

cây tiểu cảnh may mắn
cây tiểu cảnh may mắn

Chúng tôi chọn tạo môt đồi cỏ may mắn đều tăm tắp, xanh mướt và một cây phát tài với các nhánh theo thế tạo ra sự hài hòa trong một tiểu cảnh. Với chậu tiểu cảnh phát tài này, còn hơn cả một món quà, nó là kết hợp giữa sự tinh tế trong việc tặng quà, là sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn và quan trọng hơn, nó mang đến lời chúc thiết thực cho người nhận.