Cây Linh Sam Bonsai Cao 70 cm

0
560
linh sam bonsai
linh sam bonsai

Cây linh sam bonsai cao 70 cm có thể trang trí cho sân vườn ngoại thất hoặc nội thất đều được. Chậu cây linh sam bonsai cao 70 cm phù hợp nơi quán cafe sân vườn, nhà hàng, biệt thự, nhà phố.

Tên thường gọi: Cây linh sam bonsai cao 70 cm

Tên khoa học: Desmodium unifoliatum

Họ thực vật: Fabaceae

Chiều cao cây: 70 cm

Đường kính gốc: 20 cm

Chiều cao chậu: 20 cm

Chiều cao đôn chậu: 45 cm

Kích thước miệng chậu: 35 (hình vuông)

cây linh sam bonsai
cây linh sam bonsai

Công dụng: Cây linh sam bonsai cao 70 cm có thể trang trí cho sân vườn ngoại thất hoặc nội thất đều được. Chậu cây linh sam bonsai cao 70 cm phù hợp nơi quán cafe sân vườn, nhà hàng, biệt thự, nhà phố…

linh sam bonsai trang trí
linh sam bonsai trang trí

Cây linh sam là một cây đẹp, cả về lá, thân và hoa. Thân cây cứng cáp, lá nhỏ thuôn dài, hoa tím thơ mộng. Cây rất phù hợp làm bonsai, chịu được sự khắc nghiệt, uốn nắn.

linh sam bonsai
linh sam bonsai

Cây linh sam bonsai này phần thân không chỉ được lột vỏ mà còn bị lấy đi một phần lõi có màu đỏ đẹp. Thân cây khá lớn, đường kính gốc đến 20 cm. Các cành lá được uốn bằng kém hướng cho mọc theo ý đồ của các nghệ nhân. Lá cây linh sam xanh bóng, mọc đều, nho nhỏ phù hợp với kích thước cây bonsai.

cây linh sam
cây linh sam

Cây linh sam bonsai này được trồng trong chậu miệng vuông nhỏ vừa với kích thước của cây. Trang trí chậu cây cho sân vườn nên đặt chậu trên một cái đôn để tôn chậu cây lên và nổi bật hơn.