Cây Me Bonsai Cao 1 m

0
487
cây me bonsai cao 1m
cây me bonsai cao 1m

Cây me bonsai cao 1 m có thể dùng trang trí sân vườn quán cafe, sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, công ty… Cây me quen thuộc với mọi người được tạo dáng bonsai vừa gần gũi vừa lạ mắt.

Tên thường gọi: Cây me bonsai cao 1 m

Tên khoa học: Tamarindus indica

Họ thực vật: Fabaceae (họ đậu)

Chiều cao cây: 1 m

Chiều cao chậu: 15 cm

Chiều cao đôn chậu: 40cm

Kích thước miệng chậu: 60 x 45 cm (hình chữ nhật)

cây me bonsai
cây me bonsai

Công dụng: Cây me bonsai cao 1 m có thể dùng trang trí sân vườn quán cafe, sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, công ty… Cây me quen thuộc với mọi người được tạo dáng bonsai vừa gần gũi vừa lạ mắt.

cây me bonsai cao 1m
cây me bonsai cao 1m

Cây me có nhiều ưu điểm nên được chọn làm cây bonsai như vỏ thân cành nứt sần sùi, màu nâu sậm dễ tạo thành gốc cổ thụ, già cỗi; cành nhánh cây me dẻo có thể uốn nắn được; lá me nhỏ, nhuyễn màu xanh đẹp, cân đối với một cây “cổ thụ” nhỏ.

cây me
cây me

Cây me bonsai cao 1 m phù hợp cho sân vườn nhà, biệt thự, quán cafe, nhà hàng… Nên đặt chậu cây trên một cái đôn để tăng vẻ sang trọng, làm cây nổi bật hơn giữa sân vườn.

cây cảnh sân vườn
cây cảnh sân vườnca

ây me bonsai cao 1 m không quá lớn như cây me bonsai cao 2.8 m cũng không nhỏ lắm như các lcaay me bonsai mini vì thế có thể trang trí sắp xếp chung với các cây bonsai khác với kích thước tương tự và không làm tốn nhiều không gian.