Cây Nguyệt Quế Bonsai Cao 70 cm

0
674
cây nguyệt quế
cây nguyệt quế

Cây nguyệt quế bonsai cao 70 cm thường được trang trí cho ngoại thất sân vườn nhà, biệt thự, quán cafe, nhà hàng… hay làm cây cảnh nội thất đều được vì cây có kích thước tương đối.

Tên thường gọi: Cây nguyệt quế bonsai cao 70 cm

Tên khoa học: Murraya paniculata

Họ thực vật: Rutaceae (họ cam)

Chiều cao cây: 70 cm

Chiều cao chậu: 25 cm

Chiều cao đôn chậu: 25 cm

Kích thước miệng chậu: 53 cm (hình lục giác)

cây nguyệt quế
cây nguyệt quế

Công dụng: Cây nguyệt quế bonsai cao 70 cm thường được trang trí cho ngoại thất sân vườn nhà, biệt thự, quán cafe, nhà hàng… hay làm cây cảnh nội thất đều được vì cây có kích thước tương đối.

cây nguyệt quế bonsai
cây nguyệt quế bonsai

Cây nguyệt quế con có nhiều tên gọi khác như cây nguyệt quí, cây nguyệt quới. Cây có thân lá cành đẹp và phù hợp làm cây bonsai. thân cây có vỏ lúc già nứt và sần sùi, màu nâu hoặc màu xám. la cây nguyệt quế dạng bầu dục hẹp hoặc hơi hình trứng, đầu nhọn. Cây nở hoa trắng thơm như mùi cam và rộ sau những cơn mưa lớn.

cây bonsai
cây bonsai

Uốn nắn tạo hình một cây cảnh không phải là việc dễ dàng. nó cần sự kiên nhẫn, thời gian, sự khéo léo, con mát nhin và sự phán đoán. Cây nguyệt quế đã được các nghệ nhân dùng hết tâm huyết của mình để mang đến dáng bonsai đẹp cho cây, tuy kích thước nhỏ nhưng trông cây như cổ thụ, già cõi (đó là điều mà người chơi bonsai mong muốn).

cây cảnh sân vườn
cây cảnh sân vườnai

Cây nguyệt quế bonsai cao 70 cm được trồng trong một chậu miệng lục giác và khi trang trí cần đặt chạu trên một đôn để chậu cây được nâng cao, nổi bật.