Cây Phi Lao Bonsai Cao 70 cm

0
658
cây cảnh sân vườn
cây cảnh sân vườn

Cây phi lao bonsai cao 70 cm trang trí cho sân vườn nhà, biệt thự, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, công ty… Chậu cây phi lao bonsai nhỏ gọn dễ trang trí, di chuyển.

Mô tả sản phẩm
Tên thường gọi: Cây phi lao bonsai cao 70 cm, cây dương bonsai cao 70 cm

Tên khoa học: Casuarina equisetifolia

Họ thực vật: Casuarinaceae (họ Phi lao)

Chiều cao cây: 70 cm

Đường kính gốc: 9 – 10 cm

Chiều cao chậu: 45 cm

Đường kính chậu: 45 cm

cây phi lao bonsai
cây phi lao bonsai

Công dụng: Cây phi lao bonsai cao 70 cm trang trí cho sân vườn nhà, biệt thự, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, công ty… Chậu cây phi lao bonsai nhỏ gọn dễ trang trí, di chuyển.

cây cảnh nội thất
cây cảnh nội thất

Cây phi lao hay còn gọi là cây dương, là một loài cây mọc khỏe đặc biệt ở các vùng ven biển. Vì thế, cây phi lao có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt của nghệ thuật bonsai.

cây cảnh sân vườn
cây cảnh sân vườn

Cây phi lao có nguồn gốc từ Australia, nay được gây trồng trên toàn thế giới (chủ yếu vùng nhiệt đới, á nhiệt đới). Cây phi lao to, cành nhánh nhiều, dài, dễ cắt xén để tạo dáng cây bonsai. Cây có thể cao đến 10 – 15 m, có lớp vỏ ngoài màu nâu nhạt. Cành phi lao nhỏ, có đốt, lá tiêu biến thành vảy nhỏ, thường có màu xanh sậm, vào mùa thu thì chuyển sang màu đỏ, có loại cây đột biến lá có màu trắng.

cây phi lao bonsai
cây phi lao bonsai

Cây phi lao có thể tạo bonsai từ cây lớn cao đến vài mét cho tới những cây nhỏ vài chục centimet như cây phi lao bonsai cao 70 cm này. Cây được uốn nắn khéo léo, trồng trong chậu đứng đơn giản, màu sắc nhã nhặn làm nổi bật cây phi lao.