Giá Cây Lim Xẹt Trên Thị Trường

0
556
giá cây lim xẹt trên thị trường
giá cây lim xẹt trên thị trường

GIÁ CÂY LIM XẸT GIỐNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu mua Cây Lim Xẹt khá nhiều, mỗi nhà vườn lại yêu cầu số lượng cây giống và kích thước cây giống khác nhau nhằm phục vụ cho những mục đích khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về giá Cây Lim Xẹt trên thị trường hiện nay để bà con có cái gì tổng quan nhất.

Giá Cây Lim Xẹt Trên Thị Trường

Lim Xẹt loài cây đa tác dụng

cây lim xẹt có thể trang trí làm cây bóng mát
cây lim xẹt có thể trang trí làm cây bóng mát

Cây Lim Xẹt, Muồng Kim Phượng là giống cây mới được ưa chuộng tại Việt Nam. Đồng thời Lim Xẹt cũng là một trong những giống cây cảnh có thể nói là đã trở thành xu thế mới trong những năm gần đây. Bởi cây không chỉ là vẻ đẹp đến từ sắc vàng thắm mà còn là sức tỏa bóng mát làm đẹp đô thị.

giá cây lim xẹt trên thị trường
giá cây lim xẹt trên thị trường

Cây Lim Xẹt sinh trưởng và phát triển tốt trên nhiều địa hình, ưa sáng. Nên giống cây này thường được chọn làm Cây Cảnh Quan, Cây Bóng Mát trồng vỉa hè, đường phố, công viên… Gỗ Lim Xẹt tương đối cứng, sử dụng trong ngành xây dựng, đồ gỗ nội thất.

giá cây lim xẹt
giá cây lim xẹt

Giá cây Lim Xẹt Giống hiện nay

Bà con sẽ không quá khó để có thể tìm đến trực tiếp các vườn ươm để đặt mua Cây Lim Xẹt giống. Tại các vườn ươm luôn có bán Cây Lim Xẹt với mọi kích cỡ và số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngày nay, nhờ khoa học công nghệ phát triển, bà con chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc đặt hàng online là các nhà vườn có người gọi lại tư vấn. Như vậy, bà con có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình những nhà vườn ưng ý.

cây lim xẹt
cây lim xẹt

Cây Lim Xẹt Giống khi xuất vườn cũng đạt chiều cao khoảng 50 – 70cm, đối với những bà con có nhu cầu trồng Rừng Lim Xẹt có thể tham khảo loại cây giốngnày. Đối với những khách hàng cần có một Cây Lim Xẹt sớm cho bóng mát có thể chọn mua những cây có chiều cao từ 3-4m, đường kính từ 10 – 15cm