Ở Đâu Bán Cây Sao Đen

0
393

Cây sao đen hay còn gọi là sao, mạy khèn, sao cát, sao nghệ, …. thuộc họ dầu. Sao đen được trồng nhiều ở các công trình đô thị, các biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, công viên…. Bài biết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung cây sao đen là cây gì? Hình thái ra sao? Bán cây sao đen ở đâu?

Ở Đâu Bán Cây Sao Đen

Sao đen thuộc loại gỗ lớn có chiều cao có thể đạt tới 30m- 40m với thân trụ thẳng, đường kính 60cm- 80cm. Tại sao người ta lại gọi chúng với cái tên sao đen bởi vỏ ngoài của cây có màu nâu đen, nứt dọc, vỏ dày và xù xì. Khi tách lớp vỏ lộ ra lớp gỗ bên trong màu nâu đỏ. Lá sao hình trái xoan dài 8cm, hai mặt lá có lông hình sao.

cây cảnh phong thủy
cây cảnh phong thủy
chăm sóc cây sao đen
chăm sóc cây sao đen

Cây sao đen ra hoa theo chùm gồm nhiều bông, hoa 5 cánh. Quả sao đen có hình trứng có màu xanh sau chuyển sang vàng nâu khi già.

ở đâu bán câu sao đen
ở đâu bán câu sao đen

Nếu bạn muốn tìm hiểu địa điểm bán cây sao đen ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cây cảnh cho thuê sẽ cung cấp cây giống sao đen thích hợp trồng ở các công trình đô thị, các biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, công viên….

cây sao đen
cây sao đen

Giá của cây phụ thuộc vào từng kích thước gốc có đường kính từ 4cm- 10cm hoặc các cây có đường kính từ 10cm- 15 cm hoặc các cây có đường kính lớn hơn nữa được trồng ở các đường phố, công viên và đô thị là cảnh quan phủ xanh ngay. Để biết thêm chi tiết liên hệ: 0915.885.558 | 04.6683.5533