Ở Đâu Bán Cây Phượng Vĩ

0
636
tác dụng của cây phượng vĩ
tác dụng của cây phượng vĩ

Cây phượng vỹ có tên khoa học là Delonix regia, họ Fabaceae (họ Đậu). Phượng Vĩ có nguồn gốc xuất xứ từ bán đảo Madagascar được nhiều nước nhập về trồng làm cây cảnh quan như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… Ở Đâu Bán Cây Phượng Vĩ?

Ở Đâu Bán Cây Phượng Vĩ

Đặc điểm hình thái:

cây cảnh bóng mát
cây cảnh bóng mát

Là cây gỗ lớn, cao 10 – 20m, vỏ thân màu xám trắng, nhẵn, phân cành nhánh nhiều, lớn, dài mọc nghiêng, nên tán mở rộng và dày. Lá kép lông chim 2 lần với 20 đôi lá phụ, rụng thưa vào mùa khô.

ở đâu bán cây phượng vĩ
ở đâu bán cây phượng vĩ

Hoa phượng vỹ mọc thành từng cụm lớn, dài 20 – 50cm, mang hoa xếp thưa, xoè rộng. Hoa lớn, màu đỏ tươi với cánh tràng có cuống dài, phiến rộng răn reo, trong đó có cánh lớn màu cam đỏ và các các vạch đốm màu trắng. Nhị có bao phấn cong màu đỏ. Quả rất lớn, dài 20 – 60cm, rộng 4 – 6cm, dẹt, vỏ hoá gỗ. Hạt rất cứng.

Công dụng của cây:

Cây Phượng Vĩ tán lá rộng, xanh tốt, hoa đẹp sắc, thường được trồng làm cây tạo cảnh quan, cây bóng mát trên các vỉa hè, đường phố, công viên, trường học. Cây còn được trồng lấy gỗ dùng trong xây dựng, đồ gỗ dân dụng, tạo các đồ thủ công mỹ nghệ…

cây phượng vĩ trang trí sân sân vườn
cây phượng vĩ trang trí sân sân vườn

Cách trồng và chăm sóc:

cây phượng vĩ
cây phượng vĩ

Phượng Vĩ là cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng trung bình. Cây phù hợp với đất giàu dinh dưỡng, ẩm nhưng phải thoát nước tốt. Tuy nhiên, cây vẫn có thể chịu được các điều kiện khô hạn và đất mặn.

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

HOTLINE: 0915.885.558 | 04.6683.5533

Cây cảnh cho thuê Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: caycanhchothue.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? – Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.