Ở Đâu Bán Cây Sưa Đỏ

0
367

Ở đâu bán cây sưa đỏ – địa chỉ bán cây sưa đỏ uy tín.

Ở đâu bán cây sưa đỏ

Giới thiệu về Cây sưa Bắc Bộ

Caycanhchothue.com thuộc chủ quản của công ty TNHH, là doanh nghiệp đi đầu trong cung ứng các loại cây lâm nghiệp, cây công trình và cây dược liệu ngoài phí Bắc và toàn quốc.

cây sưa đỏ
cây sưa đỏ

Cơ sở cung cấp giống cây sưa đỏ lớn nhất Việt Nam:

Caycanhchothue.com – Chuyên cung cấp giống cây sưa đỏ 100% (hay còn gọi là cây huỳnh đàn đỏ, cây huê), là địa chỉ cung cấp giống cây sưa đỏ lâu năm, đã phân phối cây giống toàn quốc với hệ thống các đại lý rộng khắp cả nước. Được khách hàng tin cậy với phong cách, dịch vụ làm việc tốt nhất và các tiêu chí đã được khẳng định như:

giống cây sưa đỏ
giống cây sưa đỏ

– Công ty chuyên về cây sưa giống
– Kinh nghiệm trồng cây sưa lâu năm
– Công ty đứng ra cam kết, có hóa đơn đỏ
– Giá giống cây sưa đỏ là rẻ nhất.
– Cây giống được đảm bảo, có giấy cam kết bồi thường thiệt hại cho người trồng cây sưa giống nếu nếu cây giống không phải là giống cây sưa đỏ và các giấy tờ liên quan.
– Bảo hành 10 năm theo yêu cầu của khách hàng.
– Giao dịch đơn giản nhất, có thể vận chuyển khắp toàn quốc.

cây sưa
cây sưa

– Luôn luôn tư vẫn miễn phí và nhiệt tình.
– Cây giống được ươm từ hạt cây mẹ có nguồn gốc rõ dàng.
– Giống cây sưa đỏ với chiều cao đa dạng: cây giống 20cm – 1m, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cây sưa đỏ từ 2m – 5m, đường kính 3cm – 20 cm với độ tuổi từ 2 – 5 năm tuổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cây cảnh cho thuê
cây cảnh cho thuê

Công ty chuyên cung cấp giống cây sưa đỏ uy tín, hạt giống được lấy từ cây mẹ có nguồn gốc rõ dàng (tuổi >20 năm) và hạt giống, cây con được chứng nhận nguồn gốc suất xứ của Sở Nông nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.