Ở Đâu Bán Cây Bàng Đài Loan

0
530
giá bán cây bàng đài loan
giá bán cây bàng đài loan

Bàng Đài Loan là cây tạo bóng mát trên đường phố, các công viên, khu ở, tăng mảng xanh, cải tạo bầu không khí xung quanh. Cây có tán lá đẹp, xếp tầng, mang lại nét hiện đại và xanh mát cho các tuyến đường, cho cảnh quan đô thị, vậy ở đâu bán cây bàng đài loan?

Cây Bàn Đài Loan một trong số các loại cây bóng mát rất được nhiều người ưu chuộng và chọn trồng.

Ở đâu bán cây bàng đài loan

1/ Đặc điểm Cây Bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan là loại cây thân gỗ nhỏ, cây có thể cao từ 10-20 m. Cây có cành thẳng, mọc vòng nhếch lên trên, tạo thành từng tầng. Lá đơn nhỏ, bóng nhẵn, mép nguyên, có màu xanh non, nhỏ li ti trong rất đẹp mắt.

Hoa của Bàng Đài Loan nhỏ li ti trông giống như hoa nhãn, có màu trắng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng đứng trên cùng một cuống. Sau khi hoa tàn cây sẽ đậu những quả nhỏ, có hình bầu dục, lúc còn nhỏ có màu xanh, lúc chín chuyển sang màu vàng cam.

Vỏ và gỗ cây Bàng Đài Loan được dùng làm thuốc nhuộm. Ở Madagascar, vỏ và gỗ của cây bàng đài loan cũng được dùng để điều trị bệnh kiết lỵ.

Công dụng của Cây Bàng Đài Loan

Du nhập vào Việt Nam trong thập niên vừa qua, cây Bàng Đài Loan thường được trồng ở một số công viên, đường phố dưới dạng thí điểm.

ở đâu bán cây bàng đài loan
ở đâu bán cây bàng đài loan

Vì hình dáng thẳng, tán lá đẹp, lá nhỏ li ti, khi rụng ít gây ô nhiễm nên cây được trồng lan rộng ra ở khắp mọi nơi. Và thường được trồng ở trường học, công viên, đường phố, các khu đô thị, khu du lịch, dự án nhà ở, khu công nghiệp

cây cảnh sân vườn
cây cảnh sân vườn

Cây Bàng Đài Loan là loại cây ưa sáng, thích hợp ở những nơi đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Đặc biệt khi trồng cây này không cần cắt tỉa thường xuyên. Tuy nhiên, khi trồng cây trên đường phố thì cần phải cắt xén cành nhánh, tôn tạo cảnh quan cho phù hợp.

cây bàng đài loan trang trí ven đường làm cây bóng mát
cây bàng đài loan trang trí ven đường làm cây bóng mát

Hiện tại Cây Cảnh Cho Thuê cung cấp số lượng lớn cây bàng Đài Loan đang trong giai đoạn chăm sóc, dưỡng tại vườn. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách.

cây bàng đài loan
cây bàng đài loan

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cây xanh bằng cách click vào Đây

Mọi chi tiết, thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0915.885.558 | 04.6683.5533