Ở Đâu Bán Cây Kim Ngân

0
598
Cây kim ngân
Cây kim ngân

Bắt gặp được những người đi mua loại cây này họ chia sẻ “ tôi mua cây kim ngân vì muốn năm nay công việc của tôi được làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn nữa” và ở đâu bán cây kim ngân.

Cây kim ngân được coi những món quà đầy ý nghĩa để tặng vào những dịp đặc biệt. Cây thường được trang trí trên bàn làm việc, văn phòng, chúng có tác dụng thanh lọc không khí, đặc biệt làm giảm các bức xạ từ các thiết bị máy móc như máy tính, điện thoại… nên chúng được dân văn phòng rất ưa chuộng. Bên cạnh đó cây còn có tác dụng đuổi muỗi, các loại côn trùng nhỏ. Nên chúng rất hữu ích cho chúng ta về mặt tinh thần cũng như giá trị mà chúng mang lại.

cây tiền
cây tiền

Loại cây này có hai loại là sống trong môi trường đất và trồng trong môi trường thủy sinh. Chúng có hình hài và vẻ đẹp khác nhau để cho các bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất.

cây kim ngân
cây kim ngân

Cây Kim ngân người Tây phương gọi là Money tree, được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng.

cây cảnh may mắn
cây cảnh may mắn

Kim ngân là Tiền Vàng, thể hiện sự giàu có. Ngoài ra, về mặt khoa học, cây Kim Ngân còn có tác dụng đuổi muỗi. Đặc biệt quan niệm Đông phương cho rằng loài cây này mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Có lẽ chính điều này mà người ta gọi Kim ngân là cây tiền, lá Kim ngân xoè rộng như bàn tay, xanh quanh năm – một màu xanh mát mắt.

cây cảnh cho văn phòng
cây cảnh cho văn phòng

Những năm gần đây, cây Kim ngân là một trong những loài cây rất được ưa chuộng và được chọn làm cây nội thất khắp nơi trên thế giới. Nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát trong các văn phòng, cao ốc làm việc, các nhà nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nhà ở… Vì nó nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, là cây phát triển tốt mà không cần nhiều nắng, tưới ít nước, dễ chăm sóc và bảo dưỡng. Cây Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết nóng – lạnh, trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu có thể để ngoài trời hoặc trong nhà miễn là nơi có ánh sáng.

Chúng tôi có nhiều kiểu chậu khác nhau, kích thước khác nhau, hoặc nếu quý khách có mẫu chậu riêng, có thể mang đến để chúng tôi trồng cây kim ngân vào và quý khách chỉ việc mang về nhà để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Một chậu Kim ngân nhỏ xinh sẽ trở thành món quà ý nghĩa, cầu chúc cho người nhận sự may mắn, phát tài, phát lộc.

HOTLINE: 0915.885.558 | 04.6683.5533