Giá Bán Cây Thiết Mộc Lan

0
766
cây cảnh đế bàn
cây cảnh đế bàn

Ngoài ý nghĩa về phong thủy, cây thiết mộc lan còn có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe của con người. Sử dụng cây làm cây nội thất sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến sự thoải mái và không gian xanh mát và bạn đang thắc mắc giá bán cây thiết mộc lan để mua.

GIá bán cây thiết mộc lan?

Trồng cây cảnh trang trí nội thất đang dần trở thành xu hướng với cuộc sống hiện đại, nhu cầu gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn khiến cây cảnh nội thất ngày càng được quan tâm hơn.

chậu cây thiết mộc lan
chậu cây thiết mộc lan

Một trong những cây được lựa chọn nhiều làm cây trang trí đó là cây thiết mộc lan.

Khi có ý đinh lựa chọn cây trang trí nội thất thì việc quan tâm đến loại cây, vị trí trồng, hình dáng cây là việc làm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy. Mỗi loại đều có ý nghĩa phong thủy riêng đối với từng gia chủ. Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của cây thiết mộc lan để sử dụng cây làm trang trí thật phù hợp.

cây cảnh đế bàn
cây cảnh đế bàn

Cây thiết mộc lan còn có tên gọi khác là cây phất dụ thơm. Tên khoa học của cây thiết mộc lan là Dracaena fragrans. Thiết mộc lan có nguồn gốc từ Tây Phi nhưng đã được trồng phổ
biến ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt những năm gần đây, thiết mộc lan trở thành một cây nội thất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Thiết mộc lan là cây thân thẳng có lá mọc quanh thân cây, tạo hình tự nhiên của cây rất thích hợp để trang trí trong nhà. Lá thiết mộc lan dài và có hình tương đối giống lá ngô nhưng ngắn hơn, dày hơn, có màu xanh bóng và không có lông phủ như lá ngô. Trên phiến lá có nhiều dải dài mọc từ cuống lá tới ngọn lá, có màu vàng và nhạt dần khi ở các viền lá.

thiết mộc lan là cây cảnh để bàn, văn phòng
thiết mộc lan là cây cảnh để bàn, văn phòng

Thiết mộc lan thuộc giống cây bụi, tốc độ phát triển tương đối thấp. Tuy nhiên, nếu trồng thiết mộc lan ở đất và cung cấp đủ điều kiện sống cây có thể cao đến gần 6m. Theo thuyết ngũ hành, thiết mộc lan là loài cây thích hợp với hướng Đông hoặc Đông Nam. Ở những hướng này thường tích tụ nhiều ánh sáng, đại diện cho Mộc trong ngũ hành mang đến vượng khí và sự may mắn cho gia chủ.

cây cảnh cho thuê
cây cảnh cho thuê

Hành Mộc chính là cây thiết mộc lan, hành Thổ tức là đất, là nơi cây sinh sống và phát triển. Hành Thuỷ là nguồn nước, nguồn chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng cây để cây tồn tại và phát triển tốt. Hành hỏa hoặc hành kim phụ thuộc vào việc lựa chọn chậu trồng cây. Hành Hỏa được nhắc tới nếu lựa chọn chậu đất nung màu nâu đỏ tự nhiên, hành kim khi lựa chọn chậu kính hay kim loạ để trồng cây.

Ngoài ý nghĩa về phong thủy, cây thiết mộc lan còn có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe của con người. Sử dụng cây làm cây nội thất sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến sự thoải mái và không gian xanh mát.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua cây thiết mộc lan – phát tài này hãy liên hệ với cây cảnh cho thuê chúng tôi, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình.

HOTLINE: 0915.885.558 | 04.6683.5533