Cây ngũ gia bì bonsai

0
826
cây ngũ gia big bonsai
cây ngũ gia big bonsai

Cây ngũ gia bì bonsai được dùng trang trí nội thất nhà ở nơi bàn ăn, bàn khách, bệ cửa sổ… Chậu cây đẹp mắt nhờ dáng bonsai của cây ngũ gia bì vừa xanh một nền cỏ may mắn tươi tốt.

Tên thông thường: Cây Ngũ gia bì xanh, cây Chân chim, cây Sâm non

Tên khoa học: Scheffera octophylla

Họ thực vật: Araliaceae (họ ngũ gia bì)

Cây cao 30cm

cây ngũ gia big bonsai
cây ngũ gia big bonsai

Công dụng: Cây ngũ gia bì bonsai được dùng trang trí nội thất nhà ở nơi bàn ăn, bàn khách, bệ cửa sổ… Chậu cây đẹp mắt nhờ dáng bonsai của cây ngũ gia bì vừa xanh một nền cỏ may mắn tươi tốt.

ngũ gia bì
ngũ gia bì

Đây là loại cây bonsai từ cây ngũ gia bì trên nền cỏ may mắn dưới chân, tỉ mỉ trong từng hạt cỏ, cẩn thận và tâm huyết trong từng đường nét bonsai, đó là cái tâm, cái hồn chúng tôi tạo ra cho dáng bonsai.

cây bonsai
cây bonsai

Nghệ thuật bonsai từ lâu đã trở thành niềm vui của người chơi bonsai trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Việc trồng tỉa và tạo hình các cây kiểng và cổ thụ làm nhỏ lại đã có ở Trung Hoa ít nhất từ thế kỷ thứ 7.

cây cảnh sân vườn
cây cảnh sân vườnbi

Nắm được căn bản về kỹ thuật tạo hình, thay chậu, quán giây, bón phân, pha trộn đất sẽ giúp cây được lành mạnh, tiếp tục sinh trưởng và không bị chết. Kỹ thuật bonsai cũng được áp dụng khá khắc khe về mặt kỹ thuật và chất lượng, hàng năm, chúng tôi ra đời nhiều cây bonsai phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.